Thursday, 29/09/2022 - 07:54|
CHÀO MỪNG QUÝ PHỤ HUYNH, HỌC SINH ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH THẮNG NHẤT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thắng Nhất chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2022-2023

🍀🍀🍀”Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương..." Mỗi khi nghe câu hát ấy trong lòng ta lại dâng tràn những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi về ngày đầu tiên ấy. Ngày 22/8/2011, các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Thắng Nhất đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời trong buổi đầu đến trường và dự “Lễ chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2022-2023”

     🌹🌹🌹 Không chỉ các em học sinh mà tất cả các bậc phụ huynh cũng rất háo hức và không giấu nổi niềm tự hào vì từ ngày hôm nay con mình đã là học sinh của trường Tiểu học Thắng Nhất- ngôi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.
       🌸🌸🌸 Các em đang chập chững bước vào bậc học mới (bậc học Tiểu học) chắc chắn rằng buổi đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ, ngập ngừng, có bạn rất vui, tự tin đến nhận lớp nhận bạn nhưng cũng có bạn oà khóc vì đến một môi trường mới. Song, nhờ sự ân cần của các thầy cô giáo, cảm giác đó sẽ nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay các em học sinh lớp 1 được các thầy cô tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng.
     🌵🌵🌵Sau buổi lễ này, các em học sinh lớp 1 đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung, Tiểu học Thắng Nhất. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất nước Việt Nan hùng mạnh.🌻🌻🌻


Tác giả: th Thắng Nhất
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 1.097
Năm 2022 : 3.964